Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 896

   Cụm thi đua số 4 tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021


Thứ sáu - 09/07/2021 16:48
 
Sáng ngày 09/7/2021, Cụm thi đua số 4 ngành Kiểm sát nhân dân đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021. Hội nghị được kết nối giữa điểm cầu VKSND tỉnh Tuyên Quang với 06 điểm cầu VKSND các tỉnh: Yên Bái, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hòa Bình và Bắc Kạn.

 
Tham dự tại các điểm cầu có các đồng chí Lãnh đạo VKSND các tỉnh; các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, đồng chí Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng phụ trách công tác tổng hợp thi đua và cán bộ tham mưu thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của 07 đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số 4. Tại điểm cầu VKSND tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh dự và phát biểu khai mạc Hội nghị theo sự phân công của Ban Tổ chức.
 

 
Đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang - Đơn vị Cụm phó Cụm thi đua số 4 phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Hội nghị đã nghe VKSND tỉnh Tuyên Quang - Đơn vị Cụm phó Cụm thi đua trình bày Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của Cụm thi đua số 4 ngành Kiểm sát nhân dân. Ngay từ đầu năm, các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 4 đã quan tâm chỉ đạo thực hiện các phong trào thi đua với nhiều biện pháp thiết thực cụ thể, có trọng tâm, trọng điểm và bám sát vào nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Ngành, qua đó đã thu hút được đông đảo tập thể, cá nhân tích cực tham gia, góp phần quan trọng vào kết quả công tác của từng đơn vị. Việc tổ chức các phong trào thi đua cũng có nhiều đổi mới, ngoài việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua do Ngành và địa phương phát động, nhiều đơn vị trong Cụm thi đua đã phát động các phong trào thi đua trong nội bộ, mục đích hướng trọng tâm các phong trào thi đua vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, công tác chuyên môn nghiệp vụ nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và của Ngành.
 
Trong 6 tháng đầu năm 2021, trước những diễn biến phức tạp của của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các nhiệm vụ công tác của các đơn vị. Tuy nhiên, các đơn vị trong Cụm thi đua đã nỗ lực khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành và phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh nói chung, công tác đấu tranh với các tội phạm nói riêng. Qua việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, tại VKSND các tỉnh đã có nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được các cấp có thẩm quyền khen thưởng, là những tấm gương tiêu biểu để cán bộ, công chức và người lao động thuộc các đơn vị trong Cụm thi đua học tập và noi theo.
 
Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; xác định những hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2021; trao đổi kinh nghiệm những cách làm hay, đạt hiệu quả cao để các đơn vị trong Cụm thi đua cùng nghiên cứu học tập; thảo luận những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất những giải pháp để công tác thi đua, khen thưởng của Cụm ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả và nâng cao chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.
 

 
Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 của Cụm thi đua số 4
 
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái - Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 đại diện cho các đơn vị trong Cụm thi đua biểu dương VKSND tỉnh Tuyên Quang - Đơn vị Cụm phó đã chuẩn bị chu đáo các nội dung, kết nối và kiểm tra kỹ thuật giữa các điểm cầu góp phần làm nên thành công của Hội nghị. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021, tiếp tục bám sát các phong trào thi đua yêu nước do Thủ tướng Chính phủ và của Ngành, địa phương phát động gắn với việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác quản l‎ý, chỉ đạo, điều hành; tập trung chỉ đạo, có biện pháp, giải pháp thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra trong năm 2021./.
 
Tin: Việt Anh
Ảnh: Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top