Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1040

   Đoàn viên Công đoàn tham gia và đạt giải Cuộc thi ảnh “ Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang” năm 2021 trên mạng xã hội Facebook


Thứ ba - 24/08/2021 15:44
 
Thực hiện Kế hoạch số: 130/KH-LĐLĐ ngày 06/5/2021 của Liên đoàn lao động tỉnh Tuyên Quang về việc tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang” năm 2021 trên mạng xã hội Facebook. Công đoàn Viện KSND tỉnh đã triển khai đến 100% đoàn viên công đoàn đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Tác phẩm “Lá lành đùm lá rách” của đoàn viên công đoàn Viện KSND tỉnh tặng quà cho gia đình hộ nghèo bà Hà Thị Nét tại thôn Lập Thành, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên gửi tham gia cuộc thi và đạt Giải khuyến khích.

 

 
Tác phẩm dự thi "Lá lành đùm lá rách".
 
Ngày 24/8/2021 Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức tổng kết vào trao giải cuộc thi. Tại buổi lễ, đã trao 01 giải cho tập thể và các giải cá nhân gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba, 20 giải khuyến khích, 01 giải bình chọn tác phẩm có lượt tương tác nhiều nhất.
 

 
Đoàn viên Đỗ Thị Qúy nhận trao giải tại buổi lễ.
 
Qua cuộc thi, với mục đích tuyên truyền sâu rộng, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong các hoạt động công đoàn, trong lao động sản xuất, hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thông qua hình ảnh và tạo sự lan tỏa lớn. Cuộc thi đã thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong tỉnh tham gia và đạt kết quả tốt đẹp.
 
Đỗ Thị Qúy.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top