Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 726

   Năm 2020, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Chiêm Hóa chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành


Thứ hai - 18/01/2021 23:35
 
Năm 2020, Chi bộ Viện kiểm sát Chiêm Hóa đã tập trung lãnh đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác nhằm cụ thể hóa Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp gắn với việc thực hiện các chỉ tiêu công tác kiểm sát năm 2020 của Ngành, của VKSND tỉnh và của đơn vị, từ đó đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả. Nội dung sinh hoạt chi bộ bám sát Quy định số 19-QĐi/TU ngày 25/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang và Hướng dẫn số 03-HD/BTCTU ngày 26/11/2018 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Chú trọng vai trò trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt theo quy định của Ban Bí thư, Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương. Thường xuyên kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết gắn với thực hiện các chỉ tiêu công tác kiểm sát;
 

 
Đồng chí Ma Phúc Hà- Bí thư Huyện ủy trao tặng Giấy khen "Chi bộ đạt tiêu chuẩn Trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020" cho Chi bộ Viện kiểm sát.
 
Công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị về chuyên môn nghiệp vụ đạt kết quả cao, các chỉ tiêu công tác đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra. Tập thể đơn vị đạt "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" và danh hiệu thi đua "Đơn vị lao động xuất sắc" được tặng Bằng khen của VKSND tối cao; 03 cá nhân được tặng Bằng khen, 13 lượt cá nhân được tặng Giấy khen cấp tỉnh và cấp huyện. Các tổ chức đoàn thể đều đạt "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" và được tặng Giấy khen;  Chi bộ đạt tiêu chuẩn "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu được Ban Thường vụ Huyện ủy khen thưởng, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


 
Đồng chí Ma Trọng Hưng - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng Giấy khen  cho Công đoàn Viện kiểm sát.
 
Đây là kết quả công tác lãnh, chỉ đạo sát sao, thường xuyên của Lãnh đạo VKSND tỉnh, của Thường trực Huyện ủy và sự nỗ lực phấn đấu thực hiện vai trò gương mẫu, thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, thể hiện kết quả thực hiện nhiệm vụ của người đứng đầu cơ quan đơn vị. Thành tích của Chi bộ Viện kiểm sát đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Đảng bộ huyện, là điểm sáng trong công tác tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền địa phương của Chi bộ cơ sở (cơ quan ngành trung ương đóng tại địa phương). Chi bộ quyết tâm giữ vững những kết quả đã đạt được, tiếp tục phát huy và phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Đảng, của Ngành ở địa phương trong những năm tiếp theo.
 
                           Tin và ảnh: Ma Công Liêu - VKSND huyện Chiêm Hóa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top