Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 686

   VKSND tỉnh Tuyên Quang học tập tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 74 Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021)


Thứ sáu - 23/07/2021 00:03
 
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận chúng ta là phải biết ơn, phải yêu thương và giúp đỡ họ”. Thấm nhuần sâu sắc và thực hiện lời dạy của Người, hằng năm nhân kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, VKSND tỉnh Tuyên Quang luôn quan tâm và tổ chức, thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đến các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc.

 
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), ngày 22/7/2021 đại điện Lãnh đạo, các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên VKSND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình liệt sỹ có con là công chức đang công tác tại đơn vị.
 

 
 
 
VKSND tỉnh tặng quà 02 gia đình Liệt sỹ
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc được VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức thường niên vào dịp 27/7 và Tết Nguyên đán. Hoạt động thể hiện nét đẹp nhân văn truyền thống của dân tộc Việt Nam, giúp thế hệ cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát luôn nhận thức sâu sắc được ý nghĩa của ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, về lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó phát huy hơn nữa bằng những việc làm thiết thực, khắc ghi đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” mà Bác Hồ đã dạy: “Đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc”.
                                                                                 
                                                                                  Tin: Đỗ Qúy
                                                                                  Ảnh: Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top