Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 267

   VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến triển khai nhiệm vụ sau khi đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022


Chủ nhật - 13/02/2022 22:09
 
Sáng ngày 11/02/2022, VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến 02 cấp đánh giá kết quả việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; kết quả công tác tháng 01 và phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2022.  Hội nghị được tổ chức tại VKSND tỉnh, kết nối trực tuyến với 07 điểm cầu VKSND các huyện, thành phố. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cấp Phòng thuộc VKSND tỉnh; lãnh đạo VKSND các huyện, thành phố; các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên của VKSND hai cấp. Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì Hội nghị.
 

 
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Tại Hội nghị, Lãnh đạo Văn phòng VKSND tỉnh trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần và tình hình tội phạm, kết quả công tác tháng 01/2022, nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 02/2022 của Ngành Kiểm sát Tuyên Quang. Theo đó, trong dịp Tết Nguyên đán Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Tuyên Quang đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, của Ngành, địa phương về đón Tết Nguyên đán năm 2022. Tổ chức cho công chức, người lao động đón Tết và gặp mặt đầu xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, chống lãng phí. Thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật nội vụ, trực nghiệp vụ, trực bảo vệ trong kỳ nghỉ Tết và báo cáo sau Tết theo đúng quy định. Đồng thời thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đến thời điểm hiện tại, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Tuyên Quang chưa có trường hợp nào bị mắc Covid-19. Về kết quả công tác tháng 01/2022, các đơn vị đã bám sát các Chỉ thị, Kế hoạch, Chương trình công tác của VKSND tối cao và của VKSND tỉnh thực hiện tốt các khâu công tác theo chức năng, nhiệm vụ của Ngành; làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật và người phạm tội…
 

 

 
(Toàn cảnh Hội nghị)
 
Kết luận chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương, của Ngành, của Cấp ủy địa phương, tập trung triển khai thực hiện ngay các chỉ tiêu công tác năm 2022; tăng cường, đề cao vai trò, trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm quy định về sử dụng trang phục ngành Kiểm sát nhân dân, các Quy chế, Quy định của Ngành; tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Phòng 1, Phòng 2 VKSND tỉnh tập trung nhân lực, phối hợp với các ngành giải quyết đúng quy định của pháp luật đối với các vụ án do Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo và báo cáo theo yêu cầu. VKSND cấp huyện cân đối kinh phí được giao trong năm 2022 bảo đảm chi tiêu tiết kiệm, hiệu quả, đúng mục đích./.
 
                                                                                              Tin: Đỗ Thị Quý
       Ảnh: Đỗ Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top