Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 337

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh


Thứ hai - 07/02/2022 20:55
 
Trong không khi phấn khởi đón chào xuân Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022). Sáng ngày 07/02/2022, tập thể Lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng các đồng chí Lãnh đạo cấp Phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 

 

 
Đại diện đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn công lao trời biển của Bác - Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam và nhân loại. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã báo cáo một số kết quả đạt được của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang trong năm 2021, đồng thời xin hứa mãi giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; tiếp tục phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản lĩnh chính trị, xứng đáng với mười chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy đối với cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.
 
Đây là hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang nhằm tưởng nhớ công ơn trời biển đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam.
 
                                                                       Tin: Đỗ Thị Quý
                                                                       Ảnh: Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top