Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin tức pháp luật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1716

   Phạm tội do mù quáng vì tình.


Thứ năm - 28/04/2016 10:46

          Từ tháng 10 năm 2014, TVT, trú tại xóm Chợ, xã Xuân Vân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang có quen biết với VTL, trú tại tổ 9, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, có chồng là anh BND. Từ đó T và L nảy sinh tình cảm. Sau một thời gian quan hệ lén lút, T nảy sinh ý định tìm cách cho anh D phải đi tù để mình có thể ngang nhiên đi lại, quan hệ tình cảm với chị L mà không lo bị phát hiện, cản trở. Để thực hiện ý định trên, đầu tháng 3 năm 2016, T xuống khu vực cây xăng thuộc phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang mua 2.000.000 đồng được 21 gói nhỏ chứa 0,548 gam Heroin của một người đàn ông không biết tên, tuổi, địa chỉ. Sau khi mua được Heroin, T mang về cất giấu. Để thực hiện ý định phạm tội của mình, T đưa cho ĐTB, trú tại xóm 2, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang 01 điện thoại di động cùng 01 sim điện thoại với mục đích nhờ B làm quen và rủ anh D đi nhà nghỉ, sau đó nhắn tin lại cho T biết số phòng nghỉ và chiếc xe mô tô anh D sử dụng làm phương tiện đi lại để T biết. Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 17/3/2016 sau khi B hẹn được anh D vào nhà nghỉ tại khu vực km7, thuộc xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. B nhắn tin cho T biết biển kiểm soát của chiếc xe mô tô mà anh D sử dụng. T liền mang theo số Heroin mua được từ trước đi vào nhà nghỉ rồi đi thẳng đến chỗ chiếc xe mô tô của anh D. T nhét toàn bộ 21 gói Heroin được gói thành 1 gói vào dưới yên xe mô tô của anh D. Sau đó T đi ra ngoài và điện báo Công an huyện Yên Sơn đến bắt anh D về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

          Quá trình điều tra, xác minh, Cơ quan điều tra đã xác định anh D không phạm tội mà bằng các biện pháp nghiệp vụ đã chứng minh toàn bộ số Heroin đó là của TVT cố tình nhét vào xe mô tô của anh D.

           Cơ quan điều tra đã Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với TVT về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Vụ án hiện đang tiếp tục được mở rộng điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng có liên quan.

 
Trần Thành Đô
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top