Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1486

   Chi bộ 1 và Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.


Thứ hai - 25/09/2017 04:17

          Ngày 25/9/2017 Chi bộ 1 và Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Lê Hải Dũng và Đỗ Mạnh Dũng. Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Vũ Thanh Hải - Đảng ủy Viên, Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng các đồng chí đảng viên trong hai Chi bộ.

Đ/C Đào Thị Hảo - Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/C Lê hải Dũng.

          Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Hải Dũng và đồng chí Đỗ Mạnh Dũng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong quá trình phấn đấu được Chi bộ và đảng viên, quần chúng tín nhiệm.

Đ/C Vũ Văn Tuyên - Phó Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định Đ/C Đỗ Mạnh Dũng.

          Tại các buổi lễ, đồng chí Đào Thị Hảo - Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Vũ Văn Tuyên - Phó Bí thư Chi bộ 4 đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Lê Hải Dũng và đồng chí Đỗ Mạnh Dũng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu là người là đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

          Phát biểu chỉ đạo tại các buổi lễ đồng chí Vũ Thanh Hải đã ghi nhận những đóng góp và quá trình rèn luyện của hai đồng chí, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và những điều Đảng viên không được làm, đồng chí tin tưởng trong thời gian tới, hai đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, phát huy và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

          Buổi lễ diễn ra trang nghiêm đúng trình tự, thủ tục theo quy định của điều lệ Đảng.
 
Nguyễn Mai Dung.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top