Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 817

   Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Thứ ba - 03/09/2019 07:44

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, qua tìm hiểu và xác minh từ bà Nguyễn Thị Lệ Xóm trưởng xóm 5, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang được biết tại xóm gia đình anh Phạm Văn Cương, chị Hoàng Thị Xuyên hiện đang thuộc hộ nghèo tại xã; hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng bị tai biến, vợ mắc bệnh ung thư đang điều trị, gia đình làm nông thu nhập chính từ làm ruộng, việc nuôi dạy các con ăn học gặp nhiều khó khăn, gia đình rất cần sự chung tay, giúp đỡ của chính quyền địa phương và các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm.


Đoàn viên trong Chi đoàn 

Ngày 28/8/2019 được sự nhất trí của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đến nhà thăm hỏi, động viên và chia sẻ với gia đình. Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020 Chi đoàn trao tặng 02 xuất quà, trị giá 600.000 đồng, động viên hai em Phạm Tiến Hoàng Dương, và Phạm Nguyệt Chi hiện đang học tại Trường Trung học cơ sở Tràng Đà là con của anh Cương, chị Xuyên.

Với mong muốn chia sẻ một phần nào đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập để trở thành những người có đức, có tài, có ích cho xã hội trong tương lai. Món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tấm lòng thiện nguyện, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của đoàn viên, thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.     
 
                                                                        Đỗ Thị Qúy.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top