Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2030

   Chi đoàn ghép TAND - VKSND huyện Sơn Dương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2017


Thứ ba - 23/12/2014 10:54
           Ngày 27/11/2014, Chi đoàn ghép Tòa án - Viện kiểm sát huyện Sơn Dương đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Chi bộ Tòa án, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

          Với tinh thần trách nhiệm, toàn thể Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2014; nêu rõ những kết quả, thành tích đã  đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân của hạn chế, khuyết điểm. Đại hội đã tập trung tham luận về các mục tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, đặc biệt là các giải pháp thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Đại hội đã nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của Ban Thường vụ Huyện đoàn và Lãnh đạo các Chi bộ về các mục tiêu cần phấn đấu trong nhiệm kỳ mới.
 
Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm với BCH Chi đoàn khóa mới
 
          Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn và các chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đ/c Phạm Thị Thùy Trâm - Thẩm tra viên Tòa án nhân dân huyện được bầu giữ chức vụ Bí thư; Đ/c Phạm Tất Lợi - Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện giữ chức vụ Phó Bí thư; Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - Thư ký Tòa án nhân dân huyện giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn.
                                                                                      
Phạm Tất Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top