Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1522

   Đại hội Chi đoàn Tòa án - Kiểm sát huyện Hàm Yên nhiệm kỳ 2017 - 2019.


Thứ tư - 22/02/2017 13:51
          Ngày 21/02/2017, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Liên Phương - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Đức Hợp - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện. 

BCH Chi đoàn Tòa án - Kiểm sát nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt Đại hội.
 
          Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019, báo cáo kiểm điểm của BCH, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp và các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
 
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Đức Hợp - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, Chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần xây dựng hai Chi bộ, cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh; trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và có những hoạt động mang tính đột phá để đạt được thành tích cao hơn nữa.

          Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và các ý kiến tham gia đóng góp của các đoàn viên, thống nhất đưa vào Nghị quyết của Đại hội để tổ chức thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ tới.

          Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019. Ban Chấp hành khóa mới đã ra mắt và hứa quyết tâm lãnh đạo Chi đoàn thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã được nêu trong nghị quyết của Đại hội.
                                                                               
                                                                                 Hoàng Thị Hải Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top