Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1269

   Gặp mặt Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang.


Thứ hai - 18/07/2016 14:35
         
        Nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2016), ngày 18/7/2016, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang, Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt năm 2016. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí cán bộ hưu trí đã từng công tác trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang qua các thời kỳ. Đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phùng Tiến Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng các đồng chí Phó Viện trưởng, Trưởng Phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Đ/C Phùng Tiến Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Trưởng Ban liên lạc Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội qua một năm thành lập. Báo cáo thể hiện được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã được thành lập ngày 17/7/2015 với 30 đồng chí Hội viên, qua đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí cán bộ hưu trí trong ngành được giao lưu, tiếp xúc, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó với nhau; kịp thời động viên, chia sẻ đối với các đồng chí Hội viên ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn… Đồng thời thông qua hoạt động của Hội, các đồng chí Hội viên đã thường xuyên nắm bắt được quá trình xây dựng, phát triển của ngành và từ những kinh nghiệm trong thực tiễn công tác, các đồng chí cán bộ hưu trí có những ý kiến đóng góp để góp phần xây dựng ngành ngày càng trưởng thành và phát triển toàn diện.

Đ/C Nguyễn Văn Thắng - Trưởng Ban liên lạc tặng quà chúc thọ cán bộ hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Tiến Quân đã chúc mừng Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang nhân kỷ niệm một năm thành lập và hoạt động, đồng chí chúc các cán bộ hưu luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và mãi là những tấm gương sáng để các cán bộ kiểm sát thế hệ tiếp bước noi theo. Đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, ngành Kiểm sát Tuyên Quang tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trong ngành. Với tinh thần cầu thị, ngành Kiểm sát Tuyên Quang sẽ tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp của các đồng chí để xây dựng ngành ngày càng trong sạch, vững mạnh trên tất cả các lĩnh vực.

Đ/C Phùng Tiến Quân tặng quà chúc mừng Đ/C Hà Văn Luận.

          Nhân dịp gặp mặt, Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã tổ chức tặng quà mừng thọ cho cán bộ hưu nhân dịp thọ 75 và 80 tuổi. Thay mặt tập thể Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Phùng Tiến Quân đã tặng quà và chúc mừng đồng chí Hà Văn Luận nhân dịp đồng chí thọ 80 tuổi.

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí trong Hội hưu và giữa các đồng chí cán bộ hưu trí với thế hệ cán bộ đang công tác trong ngành.

Tin: Hoàng Đức Quế
Ảnh: Đỗ Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top