Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1906

   Thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam


Thứ năm - 23/04/2015 10:43

          Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015), được sự ủy quyền của UBND tỉnh Tuyên Quang, ngày 22/4/2015, đồng chí Phùng Tiến Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Chiêm Hóa. Đồng chí đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Lưu Thị Mậu (mẹ liệt sỹ Ma Văn Chỉ) ở thôn An Quỳnh, xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hóa và bệnh binh Hà Phúc Gia, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học ở thôn Cây La, xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa.

          Đồng chí Phùng Tiến Quân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình chính sách và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.
 
 
 

  
Đồng chí Phùng Tiến Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng,
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng quà các gia đình chính sách.

 
          Nhận được sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước cũng như Đảng bộ, chính quyền tỉnh, các gia đình chính sách huyện Chiêm Hóa vô cùng xúc động. Các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, hứa sẽ giữ gìn phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
 
Ngô Xuân Tho
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top