Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1888

   Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2015 - 2020


Thứ năm - 23/04/2015 08:39

          Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-HU ngày 17/10/2015 của Huyện ủy Chiêm Hóa về Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện và Đại hội Chi bộ, Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Ngày 22/04/2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Chiêm Hóa.
 
 
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

          Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Vũ Văn Tuyên - Bí thư Chi bộ trình bày dự thảo Báo cáo chính trị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự Lãnh đạo của Chi ủy cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện ủy, Ban cán sự Đảng VKSND tỉnh Tuyên Quang, cùng với sự nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng của mỗi đồng chí đảng viên, Chi bộ đã lãnh đạo chính quyền, đơn vị đạt được những thành tích đáng khích lệ, cụ thể: Hằng năm đạt “Trong sạch vững mạnh”; các khâu công tác kiểm sát đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra theo kế hoạch; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, ổn định phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, góp phần giữ vững mối quan hệ đoàn kết trong cộng đồng dân cư…

          Trong phần thảo luận, Đại hội đã có nhiều ý kiến đóng góp một cách thẳng thắn, có tính xây dựng, trong đó nêu rõ những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành cũng như của đơn vị.

 
Đ/c Trần Văn Tuyên- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Tuyên nhất trí cao với dự thảo Báo cáo chính trị, biểu dương và ghi nhận những thành tích Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng và bày tỏ sự tin tưởng Chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

          Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đủ đức, đủ tài, có tinh thần phục vụ nhân dân vào Chi uỷ khóa mới. Với sự tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm: Đ/c Vũ Văn Tuyên - Bí thư Chi bộ, đ/c Nông Anh Tuấn - Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Ma Văn Tùng - Chi ủy viên.

          Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện đã hoàn thành nội dung chương trình theo đúng kế hoạch.
                                                                                                    
Hứa Văn Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top