Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1001

   Chi bộ 3 - Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.


Thứ năm - 16/05/2019 08:04
 
          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Thực hiện Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 15/5/2019, Chi bộ 3 - Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phùng Quang Dũng, quần chúng ưu tú đang công tác tại Văn phòng Tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ.

          Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Gia Tự - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Phùng Quang Dũng. Trong không khí trang nghiêm, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phùng Quang Dũng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

ĐC Phùng Gia Tự - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ (bên phải) trao Quyết định kết nạp đảng viên cho ĐC Phùng Quang Dũng.

          Thay mặt Đảng ủy, Chi ủy Chi bộ, đồng chí Phùng Gia Tự đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của cá nhân đồng chí Phùng Quang Dũng, chúc mừng đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

          Buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ 3 đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Chi bộ noi gương, tích cực rèn luyện, phấn đấu để được trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Tin: Phạm Thị Việt Anh
Ảnh: Vũ Đình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top