Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 965

   Hội khuyến học VKSND tỉnh gặp mặt các cháu đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019.


Chủ nhật - 16/06/2019 21:28

          Được sự nhất trí của Đảng ủy, ngày 14/6/2019, Hội khuyến học VKSND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng cho 58 cháu học sinh đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và các cháu đạt giải trong các kỳ thi do cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Đến dự và động viên, biểu dương thành tích học tập của các cháu trong buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thanh Hải - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh.

ĐC Vũ Thanh Hải - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, Chủ tịch CĐCS VKSND tỉnh biểu dương các cháu đạt thành tích trong học tập.

          Đồng chí Phạm Quang Huy - Chủ tịch Hội khuyến học tóm tắt những thành tích đã được của các cháu trong năm học vừa qua, ngoài những thành tích mà các cháu đạt được như học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, nhiều cháu còn tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các môn học do cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh tổ chức đã đạt được nhiều giải thưởng.     ĐC Vũ thanh Hải và ĐC Phạm Quang Huy tặng quà cho các cháu tại buổi gặp mặt.

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thanh Hải đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập và mong các cháu tiếp tục phát huy, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo. Thay mặt Hội khuyến học, đồng chí Phạm Quang Huy cảm ơn các đồng chí Vũ Thanh Hải đã tới dự và biểu dương khen thưởng đối với các cháu.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

          Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi nhằm động viên, khích lệ các cháu học tập tốt hơn. Cũng nhân dịp này các cháu có điều kiện giao lưu, văn nghệ, trao đổi những kinh nghiệm hay trong học tập.
 
Tin: Phạm Quang Huy.
Ảnh: Đỗ Mạnh Dũng.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top