Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 799

   Chi bộ 3, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên


Thứ năm - 07/11/2019 10:09
Trong những năm qua, công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới luôn được Chi bộ 3, Đảng bộ VKSND tỉnh quan tâm, chú trọng; coi đây là nhiệm vụ thường xuyên góp phần xây dựng tổ chức đảng ngày càng vững mạnh.

Nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng mười Nga vĩ đại (7/11/1917 - 7/11/2019); ngày 07/11/2019, Chi bộ 3, Đảng bộ VKSND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Hoàng Thị Bích Phượng và Lục Xuân Hanh vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ
Các đảng viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Gia Tự - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3, Chánh Văn phòng tổng hợp đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho 02 đồng chí.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Bích Phượng và Lục Xuân Hanh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ gương mẫu phấn đấu, tiên phong, đóng góp sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Phùng Gia Tự (bên phải) trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Hoàng Thị Bích Phượng

Đồng chí Phùng Gia Tự (bên phải) trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Lục Xuân Hanh
 
Được sự phân công của Đảng ủy, đồng chí Phùng Gia Tự chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực, sự phấn đấu của 02 đảng viên mới, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đảng viên dự bị.

Các đảng viên Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên mới
 
Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong đơn vị tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ, Cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tin: Nguyễn Ngọc Anh - VPTH
Ảnh: Vũ Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top