Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1551

   Chi bộ VKSND thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới


Thứ ba - 06/12/2016 13:31
      
      Ngày 05/12/2016, Chi bộ VKSND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phong. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Đường - Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thành phố Tuyên Quang cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
      

Đồng chí Nguyễn Tiến Đường - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Phong.
      
      Đồng chí Nguyễn Tiến Đường - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Phong. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Phong đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.
      
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Đường, thay mặt Chi bộ phát biểu, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thị Phong, đồng thời yêu cầu đồng chí Phong trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những ưu điểm, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên, đồng thời đồng chí đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phong trong thời gian dự bị.
      
      Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.
                                                                         Phạm Thị Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top