Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1281

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa phối hợp sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành trong công tác Thi hành án dân sự.


Thứ ba - 15/11/2016 09:52
  
          
Ngày 14 tháng 11 năm 2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa phối hợp với Chi cục thi hành án dân sự, Công an, Tòa án nhân dân huyện tổ chức sơ kết việc thực hiện Quy chế số 65/2014/CCTHADS-CAH-TANDH-VKSNDH ngày 01/7/2014 của Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự, Công an, Tòa án nhân dân huyện về phối hợp liên ngành trong công tác thi hành án dân sự.
 

Họp liên ngành sơ kết công tác thực hiện Quy chế phối hợp

          Qua sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành đã đánh giá kết quả đạt được là thường xuyên phối hợp trong việc thực hiện quy chế liên ngành của Trung ương và của địa phương; trong quá trình tổ chức thi hành án khi có khó khăn vướng mắc tiến hành họp liên ngành để đưa ra hướng giải quyết. Bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn tồn tại hạn chế là công tác phối hợp giữa các cơ quan có lúc chưa kịp thời, chưa chặt chẽ. Nguyên nhân chủ yếu do chức năng, nhiệm vụ của mỗi ngành có đặc thù riêng nên việc phối hợp công tác theo quy chế phối hợp còn chưa kịp thời và toàn diện.

          Từ những kết quả đã đạt được, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế, liên ngành đã thống nhất đề ra phương hướng thực hiện quy chế phối hợp trong thời gian tới là: Tiếp tục tổ chức thực hiện tốt Quy chế phối hợp liên ngành trong công tác thi hành án dân sự; tăng cường công tác phối hợp giữa các cơ quan trong quá trình tổ chức thi hành án dân sự ở địa phương.

Nguyễn Văn Vương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top