Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 305

   Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên


Thứ hai - 22/08/2022 00:23
 
Ngày 19/8/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Linh - Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương. Tham dự buổi lễ có toàn thể đảng viên trong Chi bộ và đại diện Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương.

 
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi ủy, đồng chí Phạm Việt Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Linh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

 
Ban chấp hành Chi bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Linh.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Linh; đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 
Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Linh đã đọc lời tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
         Phạm Tất Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top