Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 124

   Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn được công nhận đạt “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu năm 2023


Thứ sáu - 19/01/2024 04:15
 
Ngày 13/01/2024, Huyện ủy huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai kế hoạch công tác và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị; đại biểu các ban Đảng Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đại diện các ban, ngành và các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

 
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các Chi, Đảng bộ cơ sở, cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023: Chi bộ VKSND huyện Yên Sơn là một trong 09 Chi, Đảng bộ được đánh giá, xếp loại “Xuất sắc tiêu biểu” (Quyết định số 1312-QĐ/HU ngày 10/01/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Sơn). Đây là sự đánh giá, xếp loại và ghi nhận của Cấp ủy địa phương; là sự tích cực thi đua, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, Đảng viên của đơn vị. Năm 2023 Chi bộ, Cơ quan VKSND huyện Yên Sơn đã phát huy đoàn kết, triển khai thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch công tác của ngành, cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần giữ gìn ổn định anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Với kết quả đánh giá, xếp loại trên sẽ là nguồn động lực to lớn cổ vũ, động viên để Chi bộ, Cơ quan và cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.
 

 

 
Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định khen thưởng cho các Chi, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
 
Tin, ảnh: Lương Nguyễn Thảo Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top