Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1101

   Chi đoàn VKS xây dựng công trình thanh niên chào mừng đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025


Thứ sáu - 17/01/2020 10:42
     
     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Hòa trong không khí tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội các cấp lần thứ XIII của Đảng; chuẩn bị đón Xuân Canh Tý năm 2020. Được sự nhất trí của Lãnh đạo, Đảng ủy VKSND tỉnh, Chi đoàn VKSND tỉnh đã tổ chức hoạt động xây dựng công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025. Chi đoàn đã tổ chức hoạt động vệ sinh trước và trong cơ quan, quyét vôi, ve tường rào đảm bảo cơ quan luôn xanh, sạch, đẹp và văn minh. 
     


Đoàn viên Chi đoàn dọn vệ sinh, quyét vôi, ve tường rào cơ quan.
     
     Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động thường xuyên của Chi đoàn VKSND tỉnh. Hằng năm Chi đoàn luôn luôn bám sát vào các chỉ tiêu hoạt động của Đoàn cấp trên giao, đảm bảo thực hiện đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Chi đoàn được sự quan tâm của cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị, các tổ chức Đoàn thể cơ quan đã tổ chức được nhiều hoạt động phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của đơn vị; mỗi đoàn viên đều là cán bộ, công chức, người lao động, không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, ngoài giờ hành chính tham gia các hoạt động Đoàn rất sôi nổi, nhiệt tình như hoạt động thể thao, tham gia xây dựng công trình thanh niên gây quỹ,  “Ngày chủ nhật xanh”, các hoạt động tình nguyện Hè; Đông - Xuân tình nguyện… Qua các hoạt động cũng là điều kiện để các đoàn viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác cũng như kinh nghiệm sống, chia sẻ những khó khăn và động viên nhau cùng phấn đấu. 
 


Đoàn viên Chi đoàn dọn vệ sinh, quyét vôi, ve tường rào cơ quan.
          
     Với tinh thần đoàn kết và xung kích của đoàn viên thanh niên Chi đoàn hàng năm đều đạt giấy khen của Đoàn cấp trên. Năm 2019 Chi đoàn đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Tuyên Quang “Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019”; cá nhân đồng chí Bí thư Chi đoàn nhận được giấy khen của BCH Đoàn khối “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thành niên năm 2019”. Để có được thành tích như vậy là sự đóng góp nhiệt tình, đoàn kết, trách nhiệm, tinh thần xung kích của mỗi đoàn viên, thanh niên Chi đoàn.
 
Tin, ảnh: Phạm Thị Kiều Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top