Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 636

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình hộ nghèo


Thứ ba - 14/01/2020 16:38
Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang và Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình phát động. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, ngày 13/01/2020 Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình do đồng chí Tạ Văn Thiển - Viện trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho gia đình anh Chúc Văn Nông là gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sinh sống tại thôn Nà Vàng, xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Nhận quà vào đúng dịp cận Tết, gia đình anh Chúc Văn Nông đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình đã quan tâm đến đời sống nhân dân, mang lại niềm vui và sự khích lệ cho gia đình.

Đồng chí Tạ Văn Thiển - Viện trưởng VKSND huyện Lâm Bình tặng quà cho gia đình anh Chúc Văn Nông
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thực hiện đúng đường lối của Đảng và Nhà nước để mọi người ai cũng có tết, không ai bị bỏ lại phía sau và cũng thể hiện sự quan tâm đến người nghèo của Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình với tinh thần tương thân tương ái.

Phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ trong đơn vị  đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ vươn lên trong cuộc sống.
Vũ Thị Diệu Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top