Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1166

   Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông 2019


Thứ sáu - 20/12/2019 16:32
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, ngày 18/12/2019 Chi đoàn thanh niên VKSND huyện Lâm Bình đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông; tổ chức thăm hỏi, tặng áo ấm cho các em học sinh Trường tiểu học Xuân Lập và một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lũng Giềng, thôn Nà Lòa, Nà Co, Khuổi Củng thuộc xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình.

Đoàn tình nguyện trao quà cho học sinh

Xã Xuân Lập là một xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn của huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, các em học sinh và đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, vất vả, nhất là trong thời tiết mùa đông giá rét.

Vì vậy, trong những năm qua, Chương trình tình nguyện mùa đông do Đoàn thanh niên cấp trên phát động luôn được chi đoàn chú trọng, thực hiện nghiêm túc.


Các đoàn viên chuẩn bị quà

Thông qua chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2019, Chi đoàn VKSND huyện Lâm Bình mong muốn có một phần quà nhỏ đến cho các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mang đến một mùa đông ấm áp và thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự chung tay của tuổi trẻ trong việc duy trì và thực hiện tốt các chương trình công tác an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng.
                                                                    Vũ Ngọc - VKSND huyện Lâm Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top