Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 930

   VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng và Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2019


Thứ sáu - 20/12/2019 01:23
Ngày 20/12/2019, tại VKSND tỉnh Tuyên Quang, Đảng ủy, Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân VKSND tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019.

Tham dự các Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động VKSND tỉnh.

Toàn thể Hội nghị năm 2019
 
Tại Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019, đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã báo cáo kết quả công tác đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.

Đồng chí Phạm Ngọc Hải báo cáo Tổng kết công tác đảng năm 2019
 
Trong năm 2019, Đảng bộ VKSND tỉnh đã thực hiện tốt việc tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị. Thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ tổ chức thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu công tác chuyên môn theo kế hoạch đề ra. Công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức Đảng và các đoàn thể thường xuyên được Đảng ủy, Lãnh đạo Viện quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ. Trong năm, các chi bộ đã bồi dưỡng, giới thiệu và kết nạp mới 04 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2019, thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan Nhà nước theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ và Quy chế về thực hiện dân chủ trong hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 161/QĐ-VKSTC-T1 ngày 30/3/2016 của Viện trưởng VKSND tối cao.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá kết quả công tác năm 2019; việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân VKSND tỉnh Tuyên Quang và công khai tài chính trong năm 2019.

Với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động năm 2019, VKSND tỉnh Tuyên Quang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các khâu công tác đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong thời điểm đã có 09 lượt tập thể, 18 lượt cá nhân được Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng Bằng khen; 12 lượt tập thể, 38 lượt cá nhân được VKSND tỉnh khen thưởng trong các phong trào thi đua và trong cuộc thi viết Cáo trạng, Luận tội; 02 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm sát”; 10 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 01 cá nhân được đề nghị công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua Ngành; 04 tập thể được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”, trong đó có 02 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua dẫn đầu Khối; tập thể VKSND tỉnh được đề nghị VKSND tối cao tặng Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân...

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng phát biểu chỉ đạo
 
Kết luận các Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đảng viên, công chức và người lao động VKSND tỉnh. Đồng thời đề nghị toàn thể đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Ban Cán sự đảng, Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo VKSND tỉnh, các tổ chức đoàn thể quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020. Thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tổ chức thành công Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 và Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025; tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Kiểm sát Tuyên Quang và các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020).

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội nghị:

Đ/c Phùng Gia Tự - Chánh Văn phòng tổng hợp Báo cáo đánh giá kết quả công tác năm 2019

Đ/c Nguyễn Tiến Đường - Ủy viên BCH Công đoàn Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn

Tin: Phan Thị Hồng Hải
Ảnh: Vũ Đình Long


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top