Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 260

   Công đoàn cơ sở VKSND huyện Na Hang tổ chức thành công Đại hội công đoàn Khoá V, nhiệm kỳ 2023-2028


Thứ sáu - 24/03/2023 11:26
 
Ngày 21/3/2023, Công đoàn cơ sở VKSND huyện Na Hang đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Na Hang; đồng chí Triệu Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Na Hang. Dự Đại hội có toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở VKSND huyện Na Hang.

 
Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công đoàn cơ sở VKSND huyện Na Hang đã nỗ lực hoàn thành tốt 100% Nghị quyết đại hội đề ra, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, quan tâm đến đời sống tinh thần, tạo ra sân chơi văn hoá, văn nghệ, thể thao lành mạnh cho các đoàn viên; giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng và kết nạp vào Đảng; phát động ủng hộ các quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ mái ấm công đoàn, phòng, chống dịch Covid-19… với tổng số tiền  62.154.000 đồng; tích cực phối hợp với đơn vị triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do ngành Kiểm sát và địa phương phát động, qua đó tập thể đơn vị và nhiều cán bộ, công chức, người lao động đã được tặng thưởng Bằng khen, Giấy khen trong các phong trào thi đua theo đợt, trong việc và trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đặc biệt trong nhiệm kỳ, Công đoàn cơ sở VKSND huyện Na Hang đã 02 lần được Liên đoàn lao động tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen, 03 lần được Liên đoàn lao động huyện Na Hang tặng Giấy khen cho Công đoàn cơ sở VKSND, 06 đoàn viên được tặng Bằng khen, Giấy khen do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “văn hoá, thể thao” và phong trào thi đua công nhân viên chức lao động, hoạt động Công đoàn.
 
Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ và đại diện Liên đoàn lao động huyện; phát biểu, thảo luận của đoàn viên công đoàn vào phương hướng nhiệm kỳ tiếp theo. Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Đại hội Công đoàn VKSND huyện Na Hang, nhiệm kỳ 2023-2028 đã xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn, động viên cán bộ, đoàn viên ra sức phấn đấu xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động và tổ chức Công đoàn vững mạnh.
 
Sau thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội đã Bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND huyện Na Hang khoá V, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Ma Công Đằng - Phó Viện trưởng tiếp tục được tín nhiệm, tái cử chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã tiến hành bầu đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn huyện Na Hang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội.
 

 
 
                                                                            Tin: Thu Hương
                                                                            Ảnh: Nguyễn Thị Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top