Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1876

   Đại hội Chi đoàn TOÀ ÁN - VIỆN KIỂM SÁT huyện Sơn Dương nhiệm kỳ 2017 - 2019 thành công tốt đẹp.


Thứ hai - 17/04/2017 16:28
     
     Được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện đoàn; Chi bộ Tòa án, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương. Ngày 15/4/2017 tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Sơn Dương Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đại diện chi bộ Tòa án; chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương; Huyện đoàn Sơn Dương cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
     
     Tại Đại hội, đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2014-2017; phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017-2019. Các ý kiến tham luận tập chung về nhiệm vụ của Chi đoàn trong việc tham gia xây dựng đảng, tham gia công tác phát triển đảng viên, xây dựng cơ quan, nâng cao chất lượng tham mưu cho lãnh đạo. Tham luận về công tác phối hợp và vận động đoàn viên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao của chi đoàn.
     
     Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của các Đ/c đại biểu đến dự đại hội đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà tuổi trẻ Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2017; đồng thời, đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí. Tuổi trẻ Chi đoàn TA- KS xin hứa trước hai Chi bộ sẽ đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để Chi Đoàn TA - KS ngày càng phát triển đi lên.
     

     
Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019
     
     Đại hội chi đoàn đã bầu ra 03 đồng chí  vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017 – 2019 của chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát. các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn mới ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.   
      
     Tại đại hội. Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 02 đồng chí. Chi đoàn gửi lời cảm ơn về những đóng góp của 02 đồng chí đối với chi đoàn, chúc các đồng chí đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn được giao.
     

     
Tng quà 02 Đ/c trưởng thành đoàn
     
     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định, đại hội đã thành công tốt đẹp.
     

Tác giả bài viết: Phạm Tất Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top