Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2427

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên.


Thứ sáu - 28/04/2017 09:36
 
          Ngày 28/4/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp đối với 13 đồng chí qua thi tuyển năm 2016. Các Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2017.Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh cùng các đ/c được bổ nhiệm KSV Trung cấp và KSV Sơ cấp.
 
          Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Tiến Quân- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng; các đồng chí Ngụy Thị Hảo, Vũ Thanh Hải - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng cùng toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố có Kiểm sát viên được bổ nhiệm.


Kiểm sát viên đọc lời tuyên thệ

          Sau khi Ban Tổ chức công bố quyết định, đồng chí Phùng Tiến Quân đã trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm sát viên. Đồng chí Triệu Thùy Linh và Vũ Phương Hà thay mặt những người được bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp đã đọc lời tuyên thệ.

Đ/C Phùng Tiến Quân- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các KSV

          Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phùng Tiến Quân thay mặt Ban cán sự đảng, tập thể Ủy ban Kiểm sát và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí và giao nhiệm vụ, mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm thực hiện tốt lời tuyên thệ, phải thật sự gương mẫu, tiếp tục rèn luyện khẳng định năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và của ngành Kiểm sát nhân dân.

          Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên diễn ra trang trọng theo nghi thức của ngành.
  
                                                                                     Tin: Hoàng Tiến Tùng
Ảnh: Đỗ Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top