Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1542

   Đại hội Công đoàn cơ sở VKSND huyện Na Hang khoá IV, nhiệm kỳ 2017-2022.


Thứ ba - 15/08/2017 05:48
     
     Được sự nhất trí, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Na Hang và Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 14/8/2017, Công đoàn VKS Na Hang đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đức Hiệp - Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Na Hang; đồng chí Nông Triệu Ngân – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong đơn vị.
     
     Trọng nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn VKS Na Hang đã có nhiều thành tích nổi bật, như: Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn, thường xuyên vận động, quyên góp ủng hộ các Quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ đền ơn đáp nghĩa..., cán bộ, người lao động trong đơn vị tích cực tham gia các phong trào thi đua do Ngành và địa phương tổ chức...Sau khi thông qua tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, Ban chấp hành Công đoàn cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện công tác Công đoàn khóa mới như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho cán bộ, người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thân cho công đoàn viên...
     

     
BCH Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2020 chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên Công đoàn VKS.
     
     Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo từ Đ/c Bí thư chi bộ, Đ/c Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện. Phát biểu tại Đại hội,  Đ/c Trần Đức Hiệp ghi nhận những thành tích mà Công đoàn VKS Na Hang đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới tiếp theo.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới (gồm 03 đ/c) là những người có đủ phẩm chất, năng lực, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết. Ban chấp hành khóa mới đã ra mắt và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

     
     Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Công đoàn VKS Na Hang khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Nguyễn Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top