Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1639

   Giao hữu cầu lông trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang nhân kỷ niệm ngày thành lập ngành.


Thứ năm - 27/07/2017 04:34
 
          Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2017), Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức giải thi đấu giao hữu cầu lông giữa các đơn vị trong ngành.Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu tại giải.

          Giải được tổ chức với các nội dung: Đôi nam 41 tuổi trở lên, đôi nam dưới 41 tuổi và đôi nữ, với thành phần các vận động viên tham dự là cán bộ, công chức, người lao động thuộc các Phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố.

ĐC Lại Viết Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh (thứ ba từ phải sang) trao giải nhất cho các đôi ở các nội dung.

          Kết thúc giải thi đấu giao hữu cầu lông, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các nội dung đôi nam 41 tuổi trở lên và đôi nữ; trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho nội dung đôi nam dưới 41 tuổi.

ĐC Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh (thứ tư từ phải sang) trao giải nhì cho các đôi.

          Đây không chỉ là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngành mà qua đó còn giúp cho cán bộ, công chức, người lao động trong ngành có điều kiện giao lưu, học hỏi và tăng cường sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn ngày càng được tốt hơn.
Cấn Văn Tuấn.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top