Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1452

   Đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh tham gia hiến máu hưởng ứng phong trào “Hành trình đỏ”.


Thứ sáu - 06/07/2018 06:36
 
          Thực hiện Công văn số 63-CV/ĐTN ngày 29/6/2018 về việc tham gia chương trình “Hành trình đỏ” năm 2018 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang, ngày 06/7/2018 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tham gia chương trình “Hành trình đỏ” năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.

Đoàn viên Chi đoàn tham gia hiến máu tình nguyện.

          Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh luôn nhận thức rõ việc hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ, thể hiện tinh thần thiện nguyện và trách nhiệm cao của tuổi trẻ đối với cộng đồng xã hội, mang đến niềm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân trên mọi miền đất nước. Với nội dung thông điệp: “Thanh niên Tuyên Quang hãy làm một việc thiện hiến máu cứu người bệnh”. “An toàn máu bắt đầu từ tôi” và “Máu đảm bảo tính mạng con người”. Đây cũng là hoạt động của thanh niên Tuyên Quang trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Các đoàn viên trong Chi đoàn tham gia chương trình "Hành trình đỏ" năm 2018.

         Với ý nghĩa thiết thực và cao cả, phong trào hiến máu tình nguyện không chỉ nhận được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên mà ngày càng nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, công nhân, viên chức, sinh viên trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
 
                                                                                                         Đỗ Thị Quý.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top