Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1137

   Hội khuyến học VKSND tỉnh tổ chức gặp mặt các cháu đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018.


Thứ năm - 05/07/2018 22:41
 
          Được sự nhất trí của Đảng ủy VKSND tỉnh, ngày 05/7/2018 Hội khuyến học VKSND tỉnh đã tổ chức gặp mặt và biểu dương khen thưởng cho các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018. Đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Viện trưởng, Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tỉnh phụ trách công tác đoàn thể đã t
ới dự động viên và biểu dương thành tích học tập của các cháu.

Các ĐC đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn và Hội Khuyến học tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi.

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Huy - Chủ tịch Hội khuyến học đã tóm tắt những thành tích trong học tập của các cháu trong năm học vừa qua như có 31 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 25 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, ngoài ra nhiều cháu còn tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các môn học do cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh tổ chức và đạt được nhiều giải thưởng.

Hình ảnh các cháu liên hoan và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập và mong các cháu tiếp tục phát huy, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo; xứng đáng là con ngoan, trò giỏi trong mỗi gia đình cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh.

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi nhằm động viên, khích lệ các cháu học tập ngày càng tốt hơn. Đây là hoạt động thường niên của Hội, qua đó tạo điều kiện cho các cháu giao lưu, văn nghệ và trao đổi những kinh nghiệm hay trong học tập.
Phạm Quang Huy.
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top