Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1021

   VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam


Thứ hai - 22/10/2018 10:31
 
          Hòa chung không khí thi đua sôi nổi Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018), được sự quan tâm của Ban cán sự đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, ngày 18/10/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Các đ/c Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

          Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thanh Hải - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng phụ trách Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng các Đ/c trong Ban Chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, các đ/c Trưởng, Phó Phòng cùng toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan. Các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ. 

Các ĐC nữ cán bộ, công chức, người lao động thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi.


          Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Kết thúc buổi tọa đàm đồng chí Vũ Thanh Hải Phó Viện trưởng - Chủ tịch công đoàn và đồng chí Nguyễn Xuân Hùng Phó Viện trưởng phụ trách tặng hoa, quà chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong Viện KSND tỉnh Tuyên Quang trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của đơn vị tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

          Sau buổi tọa đàm, các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các chị em trong đơn vị.
 
                                    Đỗ Thị Chuyên.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top