Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động nghiệp vụ » Kiểm sát hoạt động tư pháp

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1805

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện.


Thứ ba - 30/08/2016 22:46
 
          Thực hiện kế hoạch công tác Kiểm sát năm 2016, ngày 30/8/2016 Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong việc quản lý, giáo dục người chấp hành án phạt tù và việc thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam, người chấp hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện, thời điểm kiểm sát từ ngày 20/5/2016 đến ngày 25/8/2016.
 
 Kiểm sát viên gặp hỏi bị can bị tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an huyện

          Trong thời điểm kiểm sát, Nhà tạm giữ Công an huyện Yên Sơn đã tiếp nhận 01 phạm nhân bị kết án phạt tù tại ngoại tự nguyện đến chấp hành án, đã chuyển Trại tạm giam Công an tỉnh chờ quyết định của Tổng cục VIII đi chấp hành án. Nhà tạm giữ đã chi 416 xuất ăn với tổng số tiền: 3.391.000đồng; cấp 87 lượt giấy thăm gặp cho thân nhân người bị tạm giữ, tạm giam; việc lập hồ sơ, sổ sách theo dõi và thực hiện các chế độ ăn, thăm gặp, gửi quà, khám chữa bệnh... đối với người bị tạm giữ, tạm giam và người chấp hành án phạt tù được Nhà tạm giữ Công an huyện đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

          Kết thúc cuộc kiểm sát, Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn đã ban hành kết luận, đề nghị đơn vị phát huy ưu điểm để tiếp tục thực hiện tốt công tác này trong thời gian tới.

 
Trần Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top