Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Kỷ niệm ngày thành lập ngành KSND

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1286

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Giải thể thao chào mừng 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.


Thứ hai - 20/07/2020 16:40
 
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020), trong các ngày 18, 19/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức thi đấu Giải thể thao ngành Kiểm sát Tuyên Quang, tại Nhà thi đấu Công an thành phố Tuyên Quang.

 
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự khai mạc và chỉ đạo Giải. Đây là giải thể thao truyền thống hằng năm của ngành Kiểm sát Tuyên Quang, là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi để cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị giao lưu, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm trong công tác, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.
  
Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Ban Tổ chức Giải thể thao chụp ảnh lưu niệm với các đội tham dự giải.
 
Ngay sau Lễ khai mạc, vận động viên đến từ các đơn vị trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã tham gia tranh tài ở 02 môn Cầu lông và Bóng chuyền hơi với tinh thần sôi nổi, hào hứng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả tại nhà thi đấu. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích cho các vận động viên đoạt giải ở các nội dung thi đấu.
 
Trước đó, tại Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X” tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh, ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang đã tham gia và đoạt 01 Huy chương đồng môn Cầu lông đôi nam lứa tuổi trên 50 tuổi.
  

Một số hình ảnh thi đấu tại Giải thể thao.
 
Việc tổ chức và tham gia các Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960  26/7/2020) của ngành Kiểm sát Tuyên Quang năm nay là những hoạt động thiết thực nhằm tạo động lực để cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Tuyên Quang tăng cường luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là động lực thúc đẩy toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hăng hái thi đua nâng cao chất lượng công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
           Tin: Đỗ Thị Chuyên
           Ảnh: Đình Long - Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn
 

Scroll to top