Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 775

   Chi đoàn VKSND tỉnh tặng quà tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo đầu năm học mới 2020 - 2021


Thứ năm - 17/09/2020 20:53
 
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Ban Chấp hành Chi đoàn Viện KSND tỉnh Tuyên Quang luôn tích cực, sáng tạo triển khai nhiều hoạt động công tác Đoàn, xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát không chỉ nỗ lực, ý thức trách nhiệm với công tác chuyên môn nghiệp vụ mà còn khơi dậy ý thức trách nhiệm vì cộng đồng với mỗi cá nhân đoàn viên, quan tâm thực hiện ngay từ những việc nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

 
Tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, ngay từ đầu năm học 2020 - 2021, Chi đoàn đã tìm hiểu và lựa chọn giúp đỡ em Nguyễn Ánh Nguyệt, học sinh lớp 11B3 Trường THPT Tân Trào, hiện sinh sống tại tổ 9, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, thuộc diện hộ cận nghèo, bố bị tai nạn giao thông mất sức lao động nên không có việc làm và thu nhập ổn định. Hiện nhà trường phải hỗ trợ học phí và dành nhiều sự quan tâm cần thiết để Ánh Nguyệt có cơ hội tiếp tục học tập.
 

 
Chi đoàn VKSND tỉnh phối hợp cùng Đoàn Phường Phan Thiết tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Ngày 17/9/2020, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Tuyên Quang phối hợp cùng Đoàn phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho em Ánh Nguyệt. Tuy giá trị của phần quà không lớn nhưng đó là nguồn động viên để em cố gắng phấn đấu đạt kết quả tốt trong năm học mới.
 
Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để tạo mối quan hệ giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên chi đoàn với Đoàn phường Phan Thiết, đồng thời phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách của đoàn viên, thanh niên - một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.
 
Tin, ảnh: Kiều Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top