Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 852

   Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo


Thứ ba - 22/09/2020 10:23
 
Hưởng ứng “ Ngày hội hiến máu tình nguyện” trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Liên đoàn Lao động huyện Sơn Dương phát động, sáng ngày 20/9/2020 tại Hội trường Huyện ủy huyện Sơn Dương, Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.

 
Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" của cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân, nhận thức hành động hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn cao cả, mang ý nghĩa chia sẻ và kết nối yêu thương, là tình cảm của con người với con người. Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Sơn Dương đã tích cực tuyên truyền và vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện. Hưởng ứng hoạt động nhân văn này đã có 03 đồng chí  đoàn viên Công đoàn đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có đồng chí đã nhiều lần tham gia hiến máu.
 

 
Ảnh: Một đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương đang hiến máu tình nguyện
 
Sáng ngày 20/9/2020, các đồng chí đoàn viên công đoàn đã tập trung tại Hội trường Huyện ủy huyện Sơn Dương để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục hiến máu tình nguyện. Thông qua hoạt động này, các đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương đã đóng góp được 03 đơn vị máu, góp phần chung tay cùng với cộng đồng hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần cung cấp máu để điều trị bệnh cứu người.
 
       Tin, ảnh: Trần Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top