Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 380

   “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” của đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh


Thứ ba - 24/05/2022 03:37
 
Thực hiện Công văn 344/CV-CĐVC, ngày 16/5/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh Tuyên Quang về việc vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tham gia Lễ hội Xuân hồng năm 2022. Sáng ngày 24/5/2022, đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Lễ hội Xuân hồng năm 2022” do Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức tại Hội trường Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang.

 
Hoạt động hiến máu nhân đạo luôn luôn được đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia. Mỗi đoàn viên đều ý thức được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của con người với con người "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình người bệnh và người hiến máu, góp phần cung cấp máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. 
 
Hiến máu cứu người luôn là nghĩa cử cao đẹp, là sự nhân ái của con người với cộng đồng. Qua đó, gửi đi thông điệp “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, khẳng định trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh nói chung, đoàn viên công đoàn Ngành kiểm sát Tuyên Quang nói riêng trong sự phát triển chung của xã hội.
   
Hình ảnh đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia hiến máu.
 

 
                                                                                     Tin:  Đỗ Thị Qúy
                                    Ảnh: Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top