Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 257

   Viện KSND huyện Hàm Yên thực hiện hoạt động hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên 2022


Thứ sáu - 26/08/2022 00:18
 
Lễ hội Thành Tuyên là một Lễ hội Trung thu hết sức độc đáo và riêng có của tỉnh Tuyên Quang, được các cháu thiếu nhi và nhân dân của tỉnh cùng đông đảo du khách gần xa mong đợi. Sau 2 năm không tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, năm 2022 Lễ hội Thành Tuyên được tỉnh Tuyên Quang tổ chức trở lại nhằm tăng cường giới thiệu hình ảnh miền đất, con người và các giá trị di sản văn hóa tỉnh Tuyên Quang.

 
Thực hiện Kế hoạch số 205/KH-UBND ngày 27/7/2022 về Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Lễ đón nhận Bằng ghi nhận “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” vào danh sách Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022; Kế hoạch số 213/KH-UBND ngày 02/8/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Hàm Yên về việc triển khai tuyến phố đi bộ và Chợ đêm trên địa bàn huyện Hàm Yên, trong đó trụ sở Viện KSND huyện Hàm Yên nằm trên tuyến đường tổ chức tuyến phố đi bộ và chợ đêm. Ngày 25/8/2022, Viện KSND huyện Hàm Yên đã thực hiện vệ sinh khuôn viên cơ quan, chỉnh trang khu vực phía trước cổng cơ quan như: Sơn tường, lắp đặt thêm hệ thống đèn thắp sáng, đèn trang trí,… đảm bảo an toàn, sáng, xanh, sạch, đẹp, tạo không gian ấn tượng trên tuyến phố đi bộ.
 
Với những hoạt động trên của Viện KSND huyện Hàm Yên đã góp giới thiệu hình ảnh, con người và nét đẹp văn hóa tỉnh Tuyên Quang.
 
Cán bộ Công chức, người lao động trong cơ quan tham gia lao động
 

 

 
Tin, ảnh: Nguyễn Văn Vương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top