Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 113

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ


Thứ năm - 27/07/2023 16:11
 
Thực hiện Kế hoạch số 209/KH-UBND ngày 28/6/2023 của UBND huyện Hàm Yên, về Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 27/7/2023, Viện KSND huyện Hàm Yên tổ chức Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hàm Yên. Tham dự lễ dâng hương có Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại Viện KSND huyện Hàm Yên.
 

 
Viện KSND huyện Hàm Yên tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ
 
Trong không khí trang nghiêm, Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND huyện Hàm Yên đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Hàm Yên đã anh dũng hy sinh vì đất nước. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ và những người có công với cách mạng.
 

 
Cán bộ Viện KSND huyện Hàm Yên thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
 
Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Hàm Yên hứa luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ và sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành đã giao để góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.
 
Tin, ảnh: Vũ Phương Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top