Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1393

   Đoàn viên thanh niên Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tham gia hiến máu tình nguyện


Thứ hai - 19/04/2021 14:24
      Thực hiện Công văn số 66-CV/ĐTN ngày 13/4/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang về việc tham gia “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện và phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021”. Sáng ngày 18/4/2021, tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Tuyên Quang, đoàn viên thanh niên Viện KSND tỉnh Tuyên Quang đã hưởng ứng tích cực ngày hội hiến máu tình nguyện.
      Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người, hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái, bao dung đồng thời còn là trách nhiệm không của riêng ai. Trong những năm qua, lực lượng đoàn viên thanh niên Viện KSND tỉnh Tuyên Quang luôn đi đầu trong các trong phong trào hiến máu tình nguyện. Điểm hình là đồng chí Đỗ Mạnh Dũng - Đoàn viên chi đoàn Viện KSND tỉnh đã 05 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Sự nhiệt tình, năng nổ, tích cực của đồng chí đã trở thành động lực lan tỏa đầy ý nghĩa và khơi dậy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang.Đ/c Đỗ Mạnh Dũng -
Đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh 05 lần tham gia hiến máu tình nguyện

      Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố Tuyên quang, huyện Yên Sơn. Ngày hội hiến máu đã thu về gần 450 đơn vị máu phục vụ cho nhu cầu điều trị các bệnh nhân thiếu máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 
                                                                                      Tin: Kiều Nguyệt
                                                                                      Ảnh: Vũ Đình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top