Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 116

   VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt, chia tay đối với công chức là Lãnh đạo Viện nghỉ hưu theo chế độ


Thứ tư - 05/06/2024 10:11
 
Chiều ngày 31/5/2024, VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/6/2024. Dự buổi gặp mặt, chia tay có đồng chí Phùng Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các cơ quan trong Khối Nội chính của tỉnh; lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo các đơn vị cấp phòng, Viện trưởng VKSND các huyện, thành phố và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại VKSND tỉnh.  
 
Thay mặt Ban cán sự đảng, tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí Vũ Thanh Hải vào sự phát triển chung của Ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang; với 42 năm công tác, trong đó có hơn 30 năm giữ chức vụ lãnh đạo quản lý, dù ở cương vị nào đồng chí Vũ Thanh Hải luôn nỗ lực phấn đấu, gương mẫu trong công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm được giao. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bày tỏ mong muốn đồng chí Vũ Thanh Hải sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo các hoạt động và đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình cho sự phát triển của Ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang trong thời gian tới.
 

 
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thanh Hải gửi lời cảm ơn Ban Nội chính Tỉnh ủy, các cơ quan, đơn vị hữu quan đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Tuyên Quang, cùng toàn thể công chức và người lao động VKSND hai cấp đã luôn đồng hành, gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống cùng mình trong suốt thời gian công tác; đồng chí cũng bày tỏ sự xúc động và chân thành cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt để đồng chí được thể hiện tình cảm, tâm tư của mình trước khi nghỉ hưu theo chế độ và mong rằng Ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.
 

 
Đồng chí Vũ Thanh Hải bày tỏ tình cảm của mình trước khi nghỉ chế độ hưu trí
 
Cũng trong buổi gặp mặt, tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của cơ quan đối với những cống hiến của đồng chí Vũ Thanh Hải.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
 
 

 

 

 
Tin: Việt Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top