Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 95

   Viện KSND tỉnh thanh tra toàn diện tại Viện KSND huyện Sơn Dương


Thứ sáu - 24/05/2024 21:02
 
Thực hiện Chương trình công tác thanh tra năm 2024. Ngày 22/5/2024, Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tiến hành thanh tra toàn diện Viện KSND huyện Sơn Dương về việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 18/12/2023 của Viện trưởng Viện KSND tối cao; Kế hoạch số 01/KH-VKS-VP ngày 02/01/2024 của Viện KSND tỉnh Tuyên Quang.

 
Đoàn thanh tra do đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh làm Trưởng đoàn; lãnh đạo các đơn vị cấp phòng thuộc Viện KSND tỉnh làm thành viên.
Sau khi nghe đồng chí Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Dương báo cáo kết quả các khâu công tác. Đoàn thanh tra đã tiến hành nghiên cứu toàn bộ sổ, hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác thanh tra.

 
Qua thanh tra, thấy, Viện KSND huyện Sơn Dương đã tổ chức quán triệt đầy đủ Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 18/12/2023 của Viện trưởng Viện KSND tối cao; Kế hoạch số 01/KH-VKS-VP ngày 02/01/2024 của Viện KSND tỉnh Tuyên Quang về công tác của Viện KSND tỉnh Tuyên Quang năm 2024. Viện KSND huyện Sơn Dương đã xây dựng chương trình, kế hoạch công tác năm và triển khai thực hiện các chỉ tiêu và nội dung kế hoạch công tác đã đề ra; thực hiện nghiêm nội quy, quy chế nghiệp vụ của ngành; thực hiện dân chủ trong hoạt động của Viện KSND; tổ chức lấy ý kiến tham gia vào những nội dung phải công khai cho công chức và người lao động biết... đều được thực hiện đúng quy định.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đơn vị vẫn còn để xảy ra một số tồn tại, thiếu sót trong các hồ sơ kiểm sát án hình sự; án dân sự, thi hành án và hồ sơ giải quyết đơn.
 
Kết thúc thanh tra thành viên đoàn đã thống nhất nội dung và thông qua biên bản với đơn vị. Thay mặt Đoàn thanh tra đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Viện trưởng, Trưởng Đoàn ghi nhận những kết quả đã đạt được đồng thời yêu cầu Viện KSND huyện Sơn Dương, khẩn trương khắc phục ngay những tồn tại, thiếu sót và đề ra biện pháp khắc phục và nâng cao trách nhiệm của công chức, người lao động trong mọi lĩnh vực công tác, nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
 
Một số hình ảnh tại buổi làm việc
  
                                                                              Hoàng Thị Kim Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top