Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1204

   VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến triển khai công tác tháng 3/2015 đến VKSND cấp huyện


Thứ ba - 10/03/2015 14:55
     
      Ngày 09/3/2015 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đến Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành phố; đánh giá kết quả công tác tháng 02 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3 năm 2015. Thành phần tham dự Hội nghị gồm có Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Lãnh đạo các Phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành phố. Hội nghị do Đồng chí Phùng Tiến Quân - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì và chỉ đạo.
  

  
Đồng chí Phùng Tiến Quân - Bí thư BCS Đảng
Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang
 
      Tại Hội nghị, Lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả công tác đã đạt được trong tháng 02 năm 2015; nêu những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ, đề ra những nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong tháng; thảo luận, trao đổi và thống nhất đường lối giải quyết đối với một số nội dung trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, công tác quản lý, chỉ đạo điều hành và tổ chức cán bộ.
  

 
Lãnh đạo các đơn vị tham dự Hội nghị
  
      Kết luận Hội nghị, đồng chí Phùng Tiến Quân - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh yêu cầu các đơn vị quan tâm đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc, chất lượng thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành; tổ chức triển khai thực hiện lĩnh vực đột phá năm 2015 của Viện kiểm sát tỉnh; chủ động nghiên cứu, kiểm sát các Bản án, quyết định của Tòa án; nâng cao chất lượng ban hành các kiến nghị. Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin phối hợp với Văn phòng Tổng hợp khẩn trương mua các thiết bị lắp đặt tại Hội trường để phục vụ Hội nghị trực tuyến. Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin phối hợp với Viện kiểm sát các huyện, thành phố vận hành thiết bị đường truyền để thường xuyên tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đến cấp huyện. Văn phòng Tổng hợp khẩn trưởng triển khai làm các thủ tục để khởi công xây dựng công trình trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình và Yên Sơn. Từ năm 2015 các Phòng nghiệp vụ - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thực hiện việc đánh giá, xếp loại các khâu công tác đối với Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành phố (theo các mức Xuất sắc, Giỏi, Khá, Trung Bình, Yếu). 

Ngô Xuân Tho.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: giao ban 

Scroll to top