Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 327

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Giải thể thao chào mừng 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân


Thứ hai - 25/07/2022 05:35
 
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2022), trong các ngày 22, 23 và 24/7/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức thi đấu Giải thể thao Ngành kiểm sát Tuyên Quang năm 2022.

 
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự khai mạc và chỉ đạo Giải. Đây là giải thể thao truyền thống hằng năm của ngành Kiểm sát Tuyên Quang, là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi để công chức và người lao động các đơn vị giao lưu, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm trong công tác, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.
 
Ngay sau Lễ khai mạc, vận động viên đến từ các đơn vị trong Ngành đã tham gia tranh tài ở 03 môn thể thao: Bóng bàn, Cầu lông và Bóng chuyền hơi với tinh thần sôi nổi, hào hứng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các vận động viên đạt giải ở các nội dung thi đấu.
 
Trước đó, tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2022) gắn với phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Tuyên Quang đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do ngành Kiểm sát Tuyên Quang phát động, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định tặng Giấy khen đối với 05 tập thể, 17 cá nhân trong Ngành có thành tích xuất sắc.  
 
Việc phát động phong trào thi đua và tổ chức Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2022) của ngành Kiểm sát Tuyên Quang năm nay là những hoạt động thiết thực nhằm tạo động lực để công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Tuyên Quang hăng hái thi đua nâng cao chất lượng công tác; tăng cường luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là động lực thúc đẩy toàn thể công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh, phát triển.
 
Một số hình ảnh thi đấu tại Giải thể thao
  
                                                                                    Tin: Hồng Hải
                                                                   Ảnh: Đỗ Dũng, Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top