Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1803

   Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Hàm Yên xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020


Thứ bảy - 10/04/2021 03:57
      Ngày 09/4/2021, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa huyện Hàm Yên. Huyện ủy Hàm Yên đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, Trung tâm Chính trị huyện; Trưởng phòng, ban, đơn vị sự nghiệp huyện; Bí thư các chi bộ, đảng bộ Khối cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo 596-QĐ/HU của Huyện ủy Hàm Yên và các tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 

Đ/c Mai Hồng Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên biểu dương khen thưởng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020.
     
      Đồng chí Cấn Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên vinh dự là một trong 25 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện được Ban Thường vụ Huyện ủy biểu dương và Chủ tịch ủy ban nhân huyện Hàm Yên khen thưởng đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020.


 
Đ/c Nguyễn Hữu Ước - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Hyện ủy Hàm Yên
tặng giấy khen cho Đ/c Cấn Văn Tuấn
     
      Để đạt được thành tích trên, đồng chí Cấn Văn Tuấn đã luôn cùng tập thể lãnh đạo chi bộ, cơ quan quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, đảng viên luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần cương quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và những biểu hiện tự “diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ do Ngành và đơn vị đề ra. Hằng năm chi bộ, cơ quan luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng cờ và Bằng khen “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối” và “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Năm 2020, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc”.
      Đối với cá nhân đồng chí Cấn Văn Tuấn, nhiều năm được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng bằng khen, giấy khen đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân”, “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, có thành tích “xuất sắc, tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2019” và các thành tích xuất sắc, tiêu biểu khác trong các phong trào thi đua yêu nước do Ngành và địa phương phát động.
                                                              
Tin, ảnh: Nhữ Hồng Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top