Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 480

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tháng 4 năm 2021


Thứ năm - 08/04/2021 13:22
    
Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2021, Kế hoạch công tác năm 2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Sáng ngày 08/4/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tháng 4/2021. Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì Hội nghị; dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị cấp Phòng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 07 điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành phố.

    

    
Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì Hội nghị
    
Hội nghị giao ban công tác tháng 4/2021 nhằm đánh giá việc thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác và thực hiện các khâu công tác trong tháng 3 năm 2021, đề ra các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm công tác theo kế hoạch năm 2021.
    
Trong 3 tháng đầu năm 2021, Viện kiểm sát hai cấp đã triển khai nhiều biện pháp, phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao theo Chỉ thị, Kế hoạch công tác năm 2021; tập trung, quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, Nghị quyết số 96 của Quốc hội và của Ngành; thực hiện đồng bộ các giải pháp và thu được kết quả tích cực trong các mặt công tác. Đã phối hợp với cơ quan tư pháp của tỉnh thực hiện tốt công tác phòng ngừa các vi phạm và tội phạm. Kịp thời phát hiện các vi phạm trong hoạt động tư pháp để ban hành các kiến nghị yêu cầu cơ quan tư pháp, cơ quan hữu quan khắc phục, phòng ngừa vi phạm, tội phạm. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.
    
    
Điểm cầu Viện KSND tỉnh
    
Tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu đã tập trung chủ yếu về những khó khăn trong quá trình giải quyết đối với các vụ án hình sự; vấn đề về thực hiện các chuyên đề nghiệp vụ; việc phối hợp tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm về hình sự, dân sự, hành chính; công tác trực tiếp kiểm sát; lưu ý trong thực hiện hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá kết quả công tác nghiệp vụ …
    
    
Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh chụp màn hình)
    
Kết thúc hội nghị đồng chí Viện trưởng đã yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Kế hoạch công tác năm 2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những thiếu sót, tồn tại để thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021.
    
Tin, ảnh: Đỗ Mạnh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top