Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 635

   Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương Chung sức giúp đỡ người nghèo


Thứ năm - 28/01/2021 20:25
 
Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và thực hiện Phong trào “Cả nước chung sức vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 28/01/2021, Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình bà Trần Thị Thịnh là gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Gia Cát, xã Phú Lương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
 

 
Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương trao quà cho bà Trần Thị Thịnh
 
Cũng trong dịp này, đồng chí Phạm Việt Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Dương được sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Dương đã trao 09 xuất quà của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Sơn Dương cho 09 hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Lương, huyện Sơn Dương.
 
 
Đồng chí Phạm Việt Hùng trao quà cho các hộ nghèo
 
Thông qua các hoạt động trên, Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương luôn xác định các hoạt động giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và tham gia xây dựng các thiết chế văn hóa, các công trình nông thôn... có vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương; là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, toàn Đảng, toàn dân trong đó có trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Sơn Dương góp phần vào sự nghiệp hiện đại hóa nông thôn.
 
Đặng Thị Hồng Hải  - VKSND huyện Sơn Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top