Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 631

   Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân tình nguyện” năm 2021


Thứ ba - 26/01/2021 21:32
 
Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐTN ngày 18/11/2020 của Chi đoàn Viện KSND tỉnh về triển khai thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân tình nguyện” năm 2021. Ngày 25/01/2021 Chi đoàn tổ chức thực hiện Chương trình phát động quyên góp quần áo ấm, giày, dép, tất.. còn giá trị sử dụng ủng hộ Tủ đồ miễn phí cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen và tặng 02 chiếc chăn ấm mới cho 02 bệnh nhân nhi khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện.
 

  
Tặng quần áo tại Tủ đồ miễn phí cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen

 

 

Tặng 02 chiếc chăn ấm mới cho 02 bệnh nhân nhi khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen
 
Cũng trong thời điểm này, Chi đoàn phối hợp với Chi đoàn Sở tài nguyên và môi trường (Cụm thi đua số 03) thực hiện chương trình “Đông ấm cho em” bằng hình thức ủng hộ chăn, quần áo ấm, giày dép có giá trị sử dụng và tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại điểm trường thuộc xã Hồng Thái, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.
 
 
 
Tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại điểm trường thuộc xã Hồng Thái, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang
 
Chương trình đã thu hút 100% Đoàn viên trong Chi đoàn Viện KSND tỉnh và đông đảo đoàn viên các Chi đoàn trong Cụm thi đua số 03 hưởng ứng tham gia, giúp cho các bệnh nhân nhi, các cháu học sinh nghèo và gia đình củng cố niềm tin luôn được cộng đồng quan tâm, chia sẻ; để họ có thêm động lực, phấn đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn. Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Viện KSND tỉnh, qua đó góp phần thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội vì cộng đồng của người cán bộ Kiểm sát, thể hiện tình cảm, đạo lý tốt đẹp từ lâu đời của dân tộc Việt Nam.
 
Đỗ Thị Quý - VKSND tỉnh Tuyên Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết





 

Scroll to top