Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 677

   Công đoàn Viện KSND tỉnh Tuyên Quang xung kích trong hoạt động hiến máu nhân đạo


Thứ sáu - 27/11/2020 04:36
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang. Ngày 28/11/2020 đoàn viên Công đoàn Viện KSND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
 

 
Đ/c Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng, 
Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh tham gia hiến máu.
 
Tham gia Đoàn hiến máu có Đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đoàn viên Công đoàn Viện KSND tỉnh. Trong thời gian qua nước ta ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, tại các Bệnh viện hiện đang rất thiếu máu điều trị cho các bệnh nhân. Để đóng góp một phần nhỏ cho các bệnh nhân cần máu trong thời điểm hiện nay; với tinh thần  cùng cả nước chung tay đẩy lùi, khắc phục khó khăn sau dịch bệnh Covid; đoàn viên Công đoàn Viện KSND tỉnh nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa của người cán bộ kiểm sát, với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" là nghĩa cử cao đẹp thể hiện những tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm đối với cộng đồng. Qua hoạt động này cũng tuyên truyền mỗi cán bộ, đoàn viên Công đoàn luôn nêu cao tinh thần thiện nguyện giúp cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có thêm cơ hội sống, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
 
Một số hình ảnh tham gia hiến máu
 
 
                                                                                                      Tin: Đỗ Thị Qúy
Ảnh: Đỗ Thị Chuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top